Thương mẹ nhiều

0

Mẹ ơi, mẹ có biết con biết ơn mẹ lắm không? Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi con khôn lớn trưởng thành như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ đã không quản nắng mưa lo cho con no đủ, bằng bạn bằng bè. Mẹ của chúng con, chỉ là một người phụ nữ rất đỗi bình thường nhưng đối với con mẹ thật phi thường.

Dù trời nắng hay mưa, mẹ đều dậy sớm buôn bán vất vả, mẹ chỉ mong sao các con được học hành đến nơi đến chốn có công việc ổn định. Mẹ có biết không? Vì trân trọng những gì mẹ đã hy sinh, chúng con đã không ai bảo ai, luôn cố gắng nỗ lực học tập, để đạt kết quả cao, để mẹ luôn tự hào, để không phụ lòng mong mỏi của mẹ.

 

Mẹ ơi, giờ đây con đi học xa, mang theo niềm hy vọng của mẹ, con sẽ không để mẹ phải thất vọng đâu. Mỗi khi con nản chí, hình ảnh mẹ lại hiện lên thật gần gũi thân thương, ánh mắt mẹ như muốn nói với con : “hãy cố lên nữa”. Mẹ ạ! Con đi học xa, nhớ mẹ rất nhiều nhưng nhờ thế cũng trưởng thành lên nhiều mẹ ạ, mẹ đừng lo lắng cho con nhiều mẹ nhé. Mẹ hãy yên tâm, dù học xa nhưng hình ảnh mẹ luôn trong con, cầu mong mẹ mãi khỏe mạnh, để con có dịp đền đáp công lao trời bể của mẹ. Con thương mẹ thật nhiều!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng