Tình yêu to to của con

0

Vậy là sắp đến ngày 8/3 rồi mẹ ạ! Nhưng con biết có một ngày còn đặc biệt hơn thế ngày 9/3 ngày sinh nhật mẹ.

Hình như con chưa bao giờ là một đứa con ngoan mẹ nhỉ? Xa nhà đã 4 năm rồi. Đã có những lúc con chìm đắm trong những niềm vui khác mà quên mất phải biết nhớ, nhớ về một nơi ấm áp và an lành mang tên “gia đình”. Chỉ đến khi đối mặt với những thất vọng, với những cú sốc bên những người bạn con mới chịu tìm về để mong được dựa vào bờ vai vững chắc và đầy tin cậy. Mẹ đã không bao giờ trách con thờ ơ. Mẹ đã cho con một tình thương mà không hề đòi hỏi. Mẹ hay im lặng, mẹ ngắm nhìn con trưởng thành và đợi chờ ngày con trở về bé bỏng bên mẹ như những ngày còn thơ bé.

Những ngày ấy, con vẫn còn chạy đến bên mẹ, con vẫn còn hét to “mẹ ơi, mẹ ôm con đi”. Những điều đó con đã quên tự bao giờ rồi? Con không nhớ rõ nữa, chỉ nhớ đã rất lâu, rất lâu rồi. Một ngày gió mùa như ngày hôm nay, con thèm lắm được nằm trong vòng tay năm ấy.

Một ngày nhận được tin nhắn của bố ” Sao không nhắn tin về cho mẹ. Mẹ nhớ các con nhiều lắm”. Một ngày trở về thấy dòng chữ mẹ viết chi chít trên ô kính cửa sổ. Chuyến xe về Hà Nội có một đứa con đã khóc rất nhiều. Rồi một ngày nhìn bóng mẹ cứ xa dần, xa dần nơi đầu ngõ, có một đứa con đứng ngậm ngùi với một nỗi lòng không bao giờ nói hết.

Con đã nói yêu mẹ rất nhiều mẹ nhỉ? Nhưng con cũng đã từng nghĩ mẹ chưa bao giờ yêu con. Con đã từng ôm mẹ từ phía sau, đã từng cười làm hòa khi mẹ giận. Nhưng con cũng đã từng giận dỗi với bữa cơm không động vào bất kỳ thức ăn nào mẹ nấu. Con đã từng thế, đã từng rất ích kỷ và nhỏ nhen.

Khi ngồi đây và viết những dòng chữ này con nhớ mẹ rất nhiều! Và con cũng biết rằng con yêu mẹ rất nhiều. Nhưng có lẽ tình yêu đó chỉ là một phần nhỏ so với những gì mẹ đã dành cho con.

Bây giờ con chỉ muốn nói một điều thôi rằng MẸ ƠI, CON YÊU MẸ RẤT RẤT NHIỀU ♥♥.

Chúc mừng sinh nhật mẹ của con! Con có thể tưởng tượng niềm hạnh phúc của mẹ khi nhận được món quà của bố. Và niềm hạnh phúc của bố khi trao món quà đó cho mẹ. Và ở đây có 2 cô con gái cũng đang hạnh phúc vì có 2 trái tim lớn đang hạnh phúc. Cảm ơn bố mẹ đã cho con cảm nhận được sự ấm áp này. Con tự hào về gia đình mình! Về những gì bố mẹ đã vun đắp suốt bấy lâu này. YÊU GIA ĐÌNH MÌNH RẤT RẤT NHIỀU! ♥♥♥

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng