Thư gửi mẹ

0

Mẹ ơi, 

Những năm tháng nhọc nhằn mẹ nuôi con khôn lớn bằng những lời ru điệu hát quê mình. Mảnh đất miền trung đầy nắng gió con lớn lên ấm êm, bình yên trong vòng tay cha mẹ. giờ lớn lên rong ruổi trên những nẻo đường xa lạ con lại thấy chạnh lòng nghĩ đến mẹ cha với những kỷ niệm thời thơ ấu. 22 năm được làm người được hít thở khí trời không lúc nào là con không cảm nhận được tình yêu của mẹ. 

 22 năm với sự vô tâm và hờ hững của 1 đứa con gái chưa muốn lớn chưa một lần con thì thầm rằng con yêu mẹ, cũng chưa lần nào con tặng mẹ một món quà. Đi qua những vui buồn của cuộc sống, có những khi con mệt mỏi hao gầy bởi những mối quan hệ ngoài xã hội, bởi những lo lắng thường ngày lúc đó con mới nhận ra rằng chính mẹ mới là chỗ dựa an toàn nhất cho con. 

Những lần về thăm nhà nhận thấy mẹ ngày càng già đi, ngày càng yếu con lại càng hối hận, hối hận vì những lỗi lầm con đã gây ra. Mẹ ak, cuộc sống này quá nhiều cám dỗ, quá nhiều bon chen, nhiều lúc con cảm thấy mình không đủ sức, không đủ niềm tin, nhiều lúc con đã muốn buông xuôi tất cả những rồi ánh mắt mẹ lại thôi thúc con cố lên bước đi bước nữa. 

Nếu đời này con không có mẹ thực sự con không biết làm thế nào và cũng không biết sống ra sao mẹ ak. Cảm ơn Chúa Trời đã cho con có mẹ, đã cho con được sống trong vòng tay của một thiên thần. Nguyện chúc những gì hạnh phúc nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con!   

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng