Nhật ký cho con!

0

Hà Nội, ngày 3.2.2014!

Hôm nay mẹ lại bắt đầu được lật sang một trang mới của cuốn sổ nhật ký thân thương này. Một trang mới để từ đây mẹ bắt đầu viết về con, niềm mong mỏi lớn nhất của bố mẹ!

 

Đã gần 3 năm rồi kể từ ngày bố mẹ cưới nhau, con mới về bên bố mẹ, qua biết bao gian nan, vất vả…Nhưng cuối cùng điều quan trọng nhất là con đã về…Đó là món quà lớn lao nhất mà cuộc sống dành tặng cho bố mẹ! Hãy lớn lên khỏe mạnh và bình an con nhé! Bố mẹ luôn chờ đợi con chào đời và bước vào cuộc sống này.

 

Mẹ cũng phải cảm ơn bố con nhiều lắm. Bố đã luôn bên mẹ, ủng hộ và động viên mẹ trong hành trình đi tìm con. Ngay cả bây giờ cũng vậy, bố vẫn luôn là một người chồng thật tuyệt. Hằng ngày đi làm về mẹ luôn mệt mỏi và bố là người đã giúp mẹ làm tất cả việc nhà. Mẹ sẽ rất buồn nếu một ngày về nhà mà chưa thấy bố con ở nhà. Có những lần mẹ về muộn, bố lúc nào cũng ra lan can đứng ngóng rồi chạy vội xuống mỗi khi mẹ gọi bố xách đồ. Bố vẫn luôn tình cảm và quan tâm tới mẹ con mình đúng không? 

 


 

Những ngày này đôi lúc con vẫn làm mẹ mệt, mẹ không ăn được và luôn lo lắng con không đủ chất. Mẹ chỉ mong thời gian qua nhanh để mẹ được khỏe, ăn được thật nhiều cho con mau lớn. Hôm qua bố đi làm và về quê luôn rồi. Chiều nay bố mới xuống với mẹ con mình. Vắng bố, hai mẹ con ở nhà cũng thật buồn nhưng mẹ thấy không cô đơn khi mẹ có con…! 

 

Mẹ đang chờ đợi con yêu của mẹ từng ngày, chờ thấy con lớn lên, khỏe mạnh qua mỗi tuần siêu âm, chờ đợi để được nhìn thấy gương mặt bé nhỏ đáng yêu mà bố vẫn bảo con sẽ giống anh lắm đấy… Mỗi ngày chờ đợi là một ngày hạnh phúc để mẹ trải nghiệm những xúc cảm khi được làm một người mẹ và mẹ biết trên đời này có lẽ không gì hạnh phúc bằng được có con! 

 

Mẹ yêu con, trái tim bé bỏng của mẹ! Ngủ ngoan trong lòng mẹ con nhé, để yêu thương ấm áp vỗ về con, để một sớm mai thức giấc đôi mắt con tròn xoe nhìn mẹ…Và hạnh phúc là đây, bình yên và giản dị, hạnh phúc là có con và ba bên cạnh!

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng