Mẹ của anh

0

Mẹ thương! 

Con và Anh quen nhau chưa được tính bằng tháng, bằng năm. Nhưng với cả con và Anh .. đó là điều không hề quan trọng, vì hiện tại tụi con hai mà như một …

 Anh có một gia đình không hoàn hảo khi thiếu thốn tình cảm của cha, tiếp xúc với Anh con cảm nhận được điều đó. Không may cái điều con nghĩ lại là sự thật. Mẹ nuôi Anh khôn lớn, Mẹ dạy Anh thành người. Mẹ dành tất cả tình yêu thương cho Anh. Và con biết, từ trước tới giờ Anh cũng luôn dành tất cả tình yêu thương cho Mẹ. Anh là duy nhất trong trái tim Mẹ và Mẹ luôn hiện hữu số một trong trái tim Anh. Con hạnh phúc vì điều đó, con hạnh phúc vì mình được làm người thứ hai của Anh, Mẹ ạ! 

Hiện tại Mẹ và Anh vẫn đi làm ở thành phố nhưng không ở cùng nhau vì điều kiện không cho phép. Lòng con quặn thắt khi nghe Anh nói sẽ xây nhà ở BR cho Mẹ về đó. Con nói với Anh về đó Mẹ sẽ buồn lắm, cô đơn lắm. Mẹ sẽ mòn mỏi đợi Anh, mà Anh thì không phải tuần nào, tháng nào cũng có thể về với Mẹ. Con muốn Mẹ ở với Anh, và gia đình nhỏ của Anh. Chắc hẳn Mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc vì ở bên con cháu. Phải không Mẹ? 

Mẹ là Mẹ của Anh. Mà con thì chưa phải là con dâu của Mẹ. Có thể nhiều người sẽ nói bây giờ con chưa là gì thì nói hay, mai mốt sống chung mới biết mặt nhau. Nhưng Mẹ ạ, con kệ thiên hạ nói gì. Chuyện mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở rồi, sẽ có lúc này lúc kia. Nhưng với con, dù có thế nào, khi đã là người thứ hai của Anh, con sẽ thương Mẹ như thương Anh, coi Mẹ như Mẹ ruột con. Được không Mẹ? 


 Con và Mẹ chưa có dịp gặp nhau nhưng con cảm nhận được Mẹ tuyệt vời lắm. Chắc chắn Mẹ sẽ tuyệt vời như Anh, người đang cùng con mơ những giấc mơ tuyệt đẹp. 

Mẹ ráng ăn nhiều và giữ sức khỏe nha. Anh sẽ rất lo lắng nếu như biết Mẹ bệnh đó! Con đã chuẩn bị sẵn tâm lý gặp Mẹ rồi, Mẹ ạ! 

Mẹ đang là của Anh … Nhưng một ngày không xa, Mẹ sẽ là Mẹ của con. Nhé Mẹ! 

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng