Thư Gửi Mẹ

0

Mẹ ơi, con đi học và làm xa nhà mới thấy nhớ mẹ và gia đình như thế nào. Chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng con yêu mẹ, đừng lo cho con, hãy cát tường, mạnh khỏe, vui vẽ, hạnh phúc mẹ nhé.


 

Cả cuộc đời mẹ đã lo lắng cho bốn chị em chúng con ăn học, sức khỏe của mẹ đã yếu đi nhiều, chân mẹ càng ngày càng đau thêm vì thế con thấy rất thương mẹ! Nhưng con là một người sống nội tâm mà, con lại là một người sống rất lạnh lùng, con biết những việc con tự quyết định mà không hỏi ý kiến của mẹ đã làm mẹ suy nghĩ nhiều về con và đau lòng về con.

Vì thế mẹ hãy yên lòng mẹ nhé, con sẽ cố gắng để tự lo cho mình. Con biết trong bốn chị em con, mẹ khổ vì con nhiều nhất. Bởi vì, hồi con còn nhỏ con không được khỏe như các em của con, con ốm triền miên hết bị bệnh này đến bệnh khác vì phải chăm con ốm nên bố mẹ đã phải nhiều đêm thức trắng vì con.

Bây giờ con đã lớn rồi con đã đi làm và đã tự nuôi được bản thân mình, nhưng con lại làm Mẹ phải lo lắng về con nhiều nhất, người Mẹ nào chẳng muốn con cái mình có 1 công việc làm ổn định và một gia đình hạnh phúc,vì con đã đến tuổi lập gia đình rồi nhưng con vẫn chưa tìm được bến đỗ của cuộc đời con.

Con biết vì con Mẹ đã khổ rất nhiều, nhưng mẹ ơi từ nay con sẽ cố gắng để tự lo cho mình mẹ ạ. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con biết bố mẹ đã rất vất vả nuôi chị em con ăn học vì thế chúng con sẽ cố gắng để không phụ công ơn của Bố Mẹ đã nuôi lớn chúng con. Lời cuối con Chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc mẹ nhé. Chúng con yêu mẹ nhiều !!!

Bạch Vân

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng