Mong con thêm tuổi mới, bớt bệnh tật

0

Con yêu, chắc giờ này con đang ở nhà trẻ. Mẹ đang đi công tác xa, nhớ và thương con khôn xiết. Rất nhiều lần mẹ chuẩn bị đi công tác con lại bị ốm. Lần này cũng vậy. Chắc con muốn giữ chân mẹ ở nhà.

Nhưng mẹ chỉ nghỉ được 1 ngày ở nhà chăm con, sau đó lại phải xách vali lên đường. Bố phải xin nghỉ làm để ở nhà chăm con thêm một ngày nữa, con vẫn ốm nhưng bố mẹ vẫn phải đưa con đến trường vì công việc của bố mẹ không thể nghỉ được. Nhìn ánh mắt của con đỏ hoe khi mẹ ra khỏi nhà mà mẹ thấy nao nao trong lòng. Bố kể là chiều bố đi đón con, con cứ hỏi mãi là sao mẹ không đón. Sáng nào trước khi đi nhà trẻ con đều thỏa thuận là sẽ đi nhà trẻ ngoan với điều kiện là mẹ phải đi đón con sớm vào buổi chiều. Mẹ biết vậy nên nhiều khi mẹ thức đêm làm cho xong việc cơ quan để buổi chiều có thể về sớm đón con. Nhiều lần vì mải việc không thể đón con sớm các bạn về hết rồi mà con vẫn mỏi mắt trông bố mẹ. Thương con quá!

Bạn sẽ thích bài viết: Đôi quang gánh của Mẹ.

 

 

Bỏ ra vài phút để có những thông tin tuyệt vời bạn yêu quý nhé: Mua ghế làm việc cao cấp của nội thất 190 với giá hời. Gửi email tới sales.noithatduckhang@gmail.com để nhận mã giảm giá.

Con ốm nhiều, cứ 2 tuần con lại sốt hoặc đi ngoài một lần. Bác sĩ bảo là do con uống sữa ngoài từ nhỏ nên hệ miễn dịch kém, dễ mắc bệnh. Có những lần con nghỉ học đến 19 ngày, hết sốt lại viêm họng, nôn, rồi ho. Bà nội mất sớm nên mẹ phải nhờ hết bà ngoại ở quê đến bác, rồi mẹ và bố thay nhau nghỉ để chăm sóc cho con được chu đáo. Ai mách kế gì để con khỏe mẹ đều làm. Mẹ thay sữa khác, cho con uống thêm sữa non của bò, uống thuốc bổ …nhưng vẫn không cải thiện gì nhiều.

Sắp tới, bà ngoại không còn ra được nữa vì bà sắp phải chăm con của cậu mợ, bác thì không được nghỉ làm nên con đừng ốm nữa kéo mẹ chẳng biết nhờ ai chăm con. Ngày 13 tháng 3 này con được 3 tuổi rồi, mẹ mong con không ốm nhiều nữa. Nhìn con 3 tuổi mà nhỏ bằng các bạn 2 tuổi mà mẹ chạnh lòng. Mẹ tự hỏi, không biết mẹ phải làm gì để con hết bệnh? Nếu mẹ được bệnh thay con mẹ cũng cam lòng. Hi vọng ông trời nghe được lời mẹ nói để con của mẹ luôn khỏe mạnh, thông minh.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết liên quan: Mẹ trên trời phù hộ cho cả gia đình.

Hà An

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng