Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

[GIẢI ĐÁP] Nước đóng chai hay nước lọc tốt hơn? Giải pháp tối ưu cho sức khỏe

0

Cập nhật vào 05/09

Nước đóng chai và nước lọc đều là những sự lựa chọn phổ biến hiện nay của người dùng. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng và việc lựa chọn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy nước đóng chai hay nước lọc tốt hơn cho sức khỏe? Việc so sánh hai loại nước này sẽ giúp loại bỏ rủi ro và tìm kiếm giải pháp cải thiện sức khỏe lâu dài.

1. Nước đóng chai hay nước lọc tốt hơn?

Có rất nhiều lựa chọn để cung cấp nước uống cho người dùng mỗi ngày, trong đó có nước đóng chai và nước lọc. Vậy loại nước nào tốt không? Câu trả lời là nước lọc tốt hơn nước đóng chai. Đây là lựa chọn tối ưu cho sức khỏe của người dùng với nhiều ưu điểm nổi trội hơn.

Nước lọc tốt hơn nước đóng chai khi uống trực tiếp
Nước lọc tốt hơn nước đóng chai khi uống trực tiếp

Nguyên nhân của điều này là bởi vì nước lọc được tạo ra nhờ các hệ thống lọc nước. Các hệ thống này giúp loại bỏ các chất độc hại và tạp chất khỏi nước. Trong khi đó, nước đóng chai được sản xuất từ các nguồn nước máy và nước ngầm, sau đó đóng trong chai hoặc lon và được bán tại các cửa hàng. Rất khó để người dùng biết rõ nguồn gốc của nước đóng chai mà mình sử dụng.

So sánh nước lọc và nước đóng chai

Nước lọc và nước đóng chai đều được sản xuất để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng nhưng có một số khác biệt.

Tiêu chíNước lọcNước đóng chai
Nguồn gốcNước máy, nước sông hồ, nước giếng,…Nước ngầm, nước sông hồ,…
Quy trình sản xuấtĐược lọc qua hệ thống máy lọcĐược lấy từ nguồn nước tự nhiên hoặc nước máy và đóng vào chai
Độ tinh khiếtNước sạch vì được loại bỏ các chất ô nhiễm và tạp chất trong nướcKhông đảm bảo độ tinh khiết tối đa
Độ an toànCaoThấp
Tác động đến môi trườngTiết kiệm nước, thân thiện với môi trường vì không rác thảiTác động xấu đến môi trường vì rác thải bao gồm chai nhựa rỗng, lọ thủy tinh,…
Hương vịTươi mát, tinh khiếtHương vị khí gas, trái cây,… tùy thương hiệu
Độ tiện lợiThấpCao, có thể mang đi mọi nơi tiện dụng

Như vậy, nước lọc tốt hơn so với nước đóng chai, bởi vì: Nước lọc đảm bảo loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi khuẩn, virus, bụi bẩn,… có ở trong nước, cung cấp nước sạch và tốt cho sức khỏe hơn so với nước đóng chai. Hơn thế, nước lọc còn không sử dụng vỏ chai nhựa. Trong khi đó, các vỏ chai nhựa chứa nước đóng chai thường được làm từ nhựa PET, Bisphenol A. Những thành phần này gây hại cho sức khỏe khi chúng xâm nhập vào nguồn nước.

Thêm vào đó, nước lọc giúp tiết kiệm chi phí vì chỉ cần trả phí mua máy lọc nước một lần và chi phí điện năng hằng ngày sử dụng. Trong khi đó với nước đóng chai thì cần mua từng chai nước mà không thể tái sử dụng. Nước lọc cũng có hương vị nước tinh khiết, thơm ngon hơn so với nước đóng chai. Cuối cùng, nước lọc ít tác động lên môi trường. Trong khi đó, nước đóng chai sẽ làm tăng lượng rác thải chai nhựa ra môi trường.

Đánh giá các sản phẩm máy lọc nước gia đình tại: https://mutosi.com/tin-tuc/giai-phap-nuoc-sach/may-loc-nuoc-gia-dinh-loai-tot

Máy lọc nước giúp tạo ra nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp
Máy lọc nước giúp tạo ra nước lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp

3. Giải pháp tạo nước lọc tốt cho sức khỏe với máy lọc nước RO

Việc tạo ra nước lọc sạch, an toàn cho sức khỏe là giải pháp tốt hơn nhiều so với việc dùng nước đóng chai. Với sản phẩm máy lọc nước, người dùng có thể chủ động tạo ra nước lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc này sử dụng công nghệ RO ưu việt với cơ chế thẩm thấu ngược tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ này đảm bảo lọc sạch 99,9% tạp chất, các kim loại nặng, hóa chất độc hại có trong nước. Điều này giúp nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đặc biệt, máy lọc nước RO còn giải quyết được tất cả những hạn chế của nước đóng chai thông thường, Cụ thể, máy lọc nước RO giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường hiệu quả và tối ưu hóa chất lượng nước uống. Không chỉ lọc sạch bụi bẩn, tạp chất trong nước, máy lọc nước RO còn có thể bổ sung khoáng chất có ích cho người dùng.

Máy lọc nước Mutosi được sử dụng phổ biến rộng rãi
Máy lọc nước Mutosi được sử dụng phổ biến rộng rãi

Hiện nay, máy lọc nước RO của Mutosi là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường với chất lượng đã được qua kiểm chứng. Sản phẩm của Mutosi có giá thành phải chăng, chế độ bảo hành tốt và đảm bảo cung cấp nước sạch chuẩn Nhật, an toàn cho sức khỏe với nhiều tính năng ưu việt như: Chế độ Nóng – Lạnh – Nguội, bổ sung bào tử lợi khuẩn, bổ sung hydrogen,…Đó chính là những lý do khiến máy lọc nước Mutosi được lựa chọn phổ biến.

Như vậy, nước lọc tốt hơn nước đóng chai là câu trả lời cho nước đóng chai hay nước lọc tốt hơn. Để tối ưu chất lượng nước uống, người dùng nên lựa chọn các loại máy lọc nước RO của Mutosi để tạo ra nước lọc chất lượng, tốt cho sức khỏe. Liên hệ hotline 0247.300.3188 hoặc website Mutosi để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.